Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Khóa điện tử vân tay Samsung bảo mật an toàn

Lần đầu tiên khi mới ra đời, khóa điện tử vân tay Samsung đã được chào đón rất nhiệt tình từ vì những hữu ích và tiện lợi mà nó mang lại. Không chỉ đa dạng về màu sắc, chức năng mà còn đa dạng cả về kích thước và hình thái.

Khóa điện tử vân tay Samsung bảo mật an toàn

Các loại khóa của khóa điện tử vân tay Samsung đều được thiết kế rất an toàn vơi số lượng chốt từ 2-5 chốt, mỗi chốt từ 10-12mm nên việc kẻ trộm phá khóa vào nhà gần như là điều không tưởng.Nếu như với chiếc khóa cơ có ổ khóa để tra chìa vào dẫn đến khả năng bị trộm lấy chìa khóa hay sử dụng thủ thuật phá khóa để vào nhà dễ dàng thì với khóa điện tử vân tay Samsung, điều đó dường như là bất khả thi bởi vì chốt hãm của khóa rất sâu và kín. Ngoài ra, khóa  điện tử 505 sẽ tự động khóa khi bạn đóng cửa, nếu cửa đóng chưa được chặt thì sẽ có báo động âm thanh cho bạn biết để kiểm tra lại.

Khóa điện tử vân tay Samsung bảo mật an toàn

Hơn nữa, bạn cũng có thể cài đặt theo thời gian ra vào của bản thân hay người thân trong nhà để lưu trữ ngày giờ đảm bảo cho an toàn của gia đình mình với khóa điện tử vân tay samsung. Khi có vấn đề đột ngột xảy ra, cần kiểm tra lại về thời gian ra vào của các thành viên, bạn chỉ cần tìm lại thông tin đã được lưu trữ mà bạn đã cài đặt ở trên khóa.
Khóa điện tử vân tay Samsung bảo mật an toàn
Với tất cả những ưu điểm trên, sử dụng khoá điện tử vân tay samsung sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi khả năng chống trộm tốt nhất của thiết bị khoá cửa hiện đại này so với khoá cơ thông thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét