Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử đúng cách

Trước khi biết cách sử dụng khóa điện tử vân tay Samsung, chúng ta cần hiểu khóa vân tay là loại khóa cửa mà khi đó ta sử dụng vân tay để mở cửa chứ không phải là chìa khóa như khóa cơ bình thường vẫn hay dùng hiện nay. Với khóa điện tử bằng vân tay, mỗi khi cần mở cửa, chúng ta chỉ cần thao tác đơn giản đặt ngón tay có chứa vân tay mà ta đã cài đặt lên khe nhận là khóa sẽ xác nhận và mở chốt khóa.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử đúng cách
Bây giờ đến việc sử dụng khóa điện tử vân tay samsung như thế nào khi mà khóa vừa được lắp đặt xong. Việc cài đặt cho khóa vân tay rất đơn giản, thời gian để có thể vừa đọc hướng dẫn và cài đặt để sử dụng khóa thông thường chỉ mất của bạn chưa đến 5 phút. Có một lời khuyên nho nhỏ là bạn nên chọn ít nhất 2 vân tay khác nhau để cài đặt nhận diện cho khóa nhé, đề phòng trường hợp rủi ro nếu bạn bị thương hay có xây xát ở ngón tay thì khóa vẫn có thể nhận được vân tay còn lại. Giờ đây mỗi khi về đến nhà bạn không phải sục sạo túi ví hay túi quần, túi áo để tìm chìa khóa mở cửa nữa mà chỉ cần đặt ngón tay nhẹ nhàng lên khe đặt vân tay của khóa điện tử vân tay Samsung là đã có thể nhanh chóng và thoải mái bước vào ngôi nhà thân yêu của mình rồi. Và khi bạn khép cửa lại, khóa vân tay sẽ tự động khóa cửa lại  để bạn không còn phải phân vân, lo nghĩ mình đã khóa cửa hay chưa như khi dùng khóa cơ.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử đúng cách

Khóa điện tử vân tay Samsung chạy bằng điện với nguồn là 4 cục pin AA, với 1 gia đình 5 người , sử dụng thường xuyên thì phải đến 8 – 12 tháng mới phải thay pin một lần. Và việc thay pin không làm ảnh hưởng đến các vân tay đã được cài đặt trước đó. Thay pin rất đơn giản giống như bạn thay pin một chiếc điều khiển tivi vậy.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử đúng cách


Thật là tiện lợi phải không, vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà bạn không sắm ngay cho gia đình thân yêu của mình một chiếc khóa điện tử vân tay Samsung đi thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét