Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Khóa cửa điện tử Samsung được doanh nghiệp tin dùng

Hiện nay khóa cửa điện tử là thiết bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo an ninh mang lại cuộc sống an toàn, hiện đại nhất cho đời sống của con người. Không chỉ thay thế tốt cho các loại khóa cửa cơ, khóa cửa điện tử Samsung với các tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao, tiện ích, độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Khóa cửa điện tử Samsung - người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khóa cửa điện tử Samsung được doanh nghiệp tin dùng

                                               
Khóa cửa điện tử Samsung với các tính năng hiện đại, độ bảo mật cao mang đến sự an toàn cho các doanh nghiệp.Chính vì vậy, ngày càng nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng Khóa cửa điện tử Samsung làm người bạn đồng hành bảo vệ cho doanh nghiệp của mình. Với mong muốn mang lại không gian làm việc an toàn, tiện nghi và hiện đại nhất các nhà sản xuất Khóa cửa điện tử đã không ngừng sáng tạo, phát triển và nâng cấp cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cũng như mang đến tâm lý an tâm cho doanh nghiệp sử dụng.

Khóa cửa điện tử Samsung được doanh nghiệp tin dùng

Với công nghệ quét vân tay tiên tiến và thông minh giúp việc xác minh dấu vân tay trở nên nhanh chóng và thuận tiện mà độ chính xác cao hơn bao giờ hết. Với thiết kế đầu đọc vân tay nằm ở vị trí trên cùng của khóa cửa, tạo thuận lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó có nắp che chống bụi, cậy phá… Sau khi xác nhận xong vân tay, bộ phận quét vân tay quang học sẽ được che lại bởi nấp đậy nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị. Bên cạnh đó là chế độ xác minh kép: người sử dụng chọn chế độ xác minh đồng thời cả dấu vân tay lẫn mật mã để mở khóa làm tăng cường tính bảo mật và an toàn của khóa.
                   
Khóa cửa điện tử Samsung được doanh nghiệp tin dùng
                           
Với những tính năng ưu việt bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho doanh nghiệp mình như bộ khóa điện tử Samsung 505 tốt nhất hiện này. Khóa cửa điện tử Samsung - người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét