Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Lựa chọn Khóa cửa điện tử cho các khách sạn

Khóa cửa điện tử kiểm soát ra vào khách sạn dùng khoá cửa thẻ từ sẽ làm tôn vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Tại các khách sạn việc sử dụng khóa cửa thẻ từ là hệ thống an ninh mới, thông minh sử dụng để mở của phòng bằng thẻ thay vì dùng khóa cơ thông thường.


Lựa chọn Khóa cửa điện tử cho các khách sạn
                           
Khóa cửa thẻ từ với các ưu điểm cũng như tính năng của thệ thống so với hệ thống khóa cửa cơ truyền thống. Độ an toàn cao: Khi khách sạn trang bị hệ thống khóa cửa thẻ từ tại các phòng, người quản lý sẽ không phải lo khách ở lại phòng quá giờ hay qúa giờ mà không thanh toán hoặc trộm cắp hay gian dối của nhân viên.
Lựa chọn Khóa cửa điện tử cho các khách sạn
                                     
Cài đặt thẻ khách dễ dàng: người quản lý có thể cái đặt theo thời gian bao gồm theo giờ và theo ngày. Bên cạnh đó bạn còn có thể khoanh vùng phạm vi khu vựng dùng thẻ tại các tầng, cung cấp thẻ chìa khóa cho nhân viên theo thời gian đã lên cho một hoặc nhiều phòng. Mọi dữ liệu của khóa cửa thẻ từ sẽ được lưu lại trên khoá, nhằm phục vụ cho việc tra cứ về sau. Bên cạnh đó, tất cả các hoạt động đóng và mở cửa phòng sẽ được lưu lại trên chính khoá cửa và người quản lý có thể tra cứu được từ phần mềm sau khi tải về.

Lựa chọn Khóa cửa điện tử cho các khách sạn
                     
Mọi thao tác đăng ký phòng cũng như trả phòng sẽ được lưu lại toàn bộ trên phần mềm. Các chìa khoá khác ngoài hệ thống sẽ không sử dụng được. Tất cả các thẻ chìa khoá cửa thẻ từ từ bị mất sẽ bị vô hiệu hoá ngay sau khi được thông báo mà không người quản lý không phải thay lại ổ khoá mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét