Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Cách sử dụng khóa cửa vân tay Adel bền theo năm tháng

Khóa cửa vân tay Adel bền chính là thiết bị thông minh, rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Việc bạn sử dụng khóa cửa vân tay Adel đúng cách giúp duy trì đọ bền bỉ, phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng, Bên cạnh đó, đảm bảo được mặt khóa được sáng mới và sạch sẽ mang tới phần đẳng cấp, sang trọng đến cho ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng khóa cửa vân tay Adel bền theo năm tháng

Khi bạn sử dụng khóa cửa vân tay Adel, bạn nên dùng vải mềm, sạch và khô để lau trên bề mặt của khóa. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì giúp cho bộ khóa vận hành tốt, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái cũng như hạn chế được sự cố về hỏng hóc khi bạn sử dụng.

Cách sử dụng khóa cửa vân tay Adel bền theo năm tháng

Bạn phải giữ khóa tránh xa chất ăn mòn, không dùng dung dịch với chất ăn mòn cao để tiến hành vệ sinh cho khóa. Đối với quá trình lắp đặt, việc lắp đặt cần phù hợp chính là điều kiện giúp khóa hoạt động tốt. Do đó, bạn cần phải đảm bảo được việc lắp đặt đúng kỹ thuật. Dùng khóa, bạn nên giữ ngón tay không bị ướt, luôn khô và sạch sẽ.
Cách sử dụng khóa cửa vân tay Adel bền theo năm tháng

Mọi dòng khóa cửa vân tay Adel đều dùng pin, thời gian dùng sẽ là tầm 12 tháng, trước khi pin hết sẽ khóa cửa sẽ báo để bạn thay pin. Bạn nên thay pin trước khi cục pin đó hết. Như thế đảm bảo pin không làm hỏng bo mạch của khóa cửa. Không nên sử dụng pin xạc hoặc pin không kiềm. Không nên kết hợp pin cũ và mới với nhau. Với những cách sử dụng khóa cửa vân tay Adel trên sẽ giúp cho bạn có hệ thống khóa cửa vân tay Adel hoạt động tốt, chất lượng, bền với thời gian.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét