Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Các loại khóa cửa điện tử phổ biến nhất hiện nay

Khóa cửa điện tử hay còn gọi là khóa cửa thông minh là những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, là sự lựa chọn thay thế tốt nhất cho ổ khóa cơ sử dụng chìa truyền thống mà bạn đang sử dụng. Hầu hết các khóa cửa điện tử đều có các chức năng giống như những ổ khóa cơ, nhưng thay vì đóng/mở cửa bằng phương pháp vật lý là sử dụng chìa, thì khóa thông minh với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cho phép bạn đóng/mở cửa bằng thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu. Thậm chí với công nghệ mới nhất còn cho phép bạn đồng bộ khóa cửa với smartphone bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới này. Những lần bị nhốt bên ngoài ở chính ngôi nhà của bạn do quên hay đánh rơi chìa khóa sẽ trở thành quá khứ bởi sự tiện lợi của những sản phẩm này.

Các loại khóa cửa điện tử phổ biến nhất hiện nayVới thị trường khóa cửa đa dạng về tính năng, mẫu mã cũng như giá thành hiện nay, không khó để trang bị cho ngôi nhà của bạn một sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu khóa nổi bật trên thị trường.

Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-P718

Một mẫu sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp của hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc SAMSUNG, tiên phong với thiết kế Push & Pull mở cửa chỉ với một bước, khác hẳn với các mẫu khóa cửa tay gạt thông thường, việc đóng mở của dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần đẩy vào hoặc kéo ra theo chiều đóng/mở của cánh cửa.

Các loại khóa cửa điện tử phổ biến nhất hiện nay


Khóa cửa điện tử YALE YDR 3110

Khóa Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất khóa và phụ kiện khóa. Với hàng triệu ổ khóa được sử dụng phổ biến trên 125 quốc gia trên toàn thế giới. Tính năng tự động khóa cửa sau khi đóng giúp bạn an tâm hơn, đồng thời hệ thống bảo mật an toàn với mã số chủ và mã số thành viên, quản lý người sử dụng dễ dàng và bảo mật tối đa mật khẩu với tính năng mã sô ảo.

Khóa cửa điện tử EPIC 8000L/LR

EPIC là một thương hiệu mới trong ngành công nghiệp khóa cửa điện tử của Hàn Quốc. Với nhiều tính năng được kết hợp bên trong một sản phẩm, đây hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường này.

Các loại khóa cửa điện tử phổ biến nhất hiện nay


Khóa cửa điện tử GATEMAN SHINE

Là một thương hiệu khóa cửa điện tử có xuất sứ nội địa của Hàn, chủ yếu sử dụng ở các khu dân cư và văn phòng nên không chú trọng vào tính năng bảo mật, cho nên rất dễ dàng trong việc sử dụng và cài đặt, đồng thời thiết kế khá sang trọng.

Hoặc bạn có thể tham khảo khóa cửa điện tử Samsung SHS H505 đang rất được săn đón tại thời điểm hiện tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét