Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà tại TPHCM

Ngôi nhà cho gia đình giờ đây có thể đã không còn an toàn bởi các tệ nạn xã hội rình rập đầy mối nguy hiêm, việc lắp đặt thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà tại TPHCM là một việc hết sức cẩn thiết và ngày càng phổ biến. Onetech tự tin là một đại lý chuyên cung câp các thiết bị an dành cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng. Qua nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3 thiết bị an ninh đơn giản và hiệu quả sau đây:


Các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà tại TPHCM

Chuông cửa có hình


Sản phẩm giống như nút chuông điện thông thường giúp bạn nhận thông báo khi có khách đến, các bạn chỉ cần nhìn ai đến qua màn hình chuông cửa mà không phải ra ngoài cửa. Khi thấy khách đến bạn chỉ cân nhấn nút và đàm thoại với khách đến trước khi có mở cửa hay không mở. Một số màn hình chuông cửa còn tích hợp thêm tính năng như chụp hình khi ấn nút chuông, kết nối với khóa cửa điện tử giúp mở khóa từ xa giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà tại TPHCM

Khóa cửa điện tử


Khóa cửa điện tử được thiết kết với tính năng cảnh báo khi có đột nhập. Không chỉ có cảnh báo chống đột nhập, sản phẩm còn trở nên rất thân thiện với người sử dụng bởi các tính năng mở khóa như: sử dụng vân tay, sử dụng thẻ, sử dụng mã số và thậm chí có thể kết nối từ xa. Khả năng kết nối từ xa là ưu điểm lớn của các dòng khóa điện tử bởi tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực khi phải chạy ra tận cửa mở khóa cho khách vào nhà.

Các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà tại TPHCM

Camera quan sát


Khi lựa giải pháp camera giúp bạn phát hiện được nguyên nhân xảy ra những chuyện không mong muốn và bắt được kẻ gian lấy cắp, mô hình quản lý sử dụng camera cũng được lắp đặt rộng rãi tại các văn phòng giúp bạn có thể quản lý nhân viên một cách hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét