Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Camera không dây hỗ trợ wifi hiện đại tân tiến

Ngày nay, camera quan sát dường như đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước, với mức độ phủ sóng ngày một rộng khắp và tính tiện lợi đi kèm thúc đẩy các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các hộ gia đình sử dụng nó một cách dễ dàng hiệu quả, đảm bảo an ninh. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu về thông số cùng chức năng của một loại camera được ưa chuộng đó là Camera IP không dây EasyN F3 176V, đây là model được tin dùng nhất tại thị trường Mỹ.


Camera không dây hỗ trợ wifi hiện đại tân tiến


- Cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
- Hình ảnh và video chuẩn h.264 chất lượng HD 1280 x 720.
- Tích hợp DDNS miễn phí của hãng.
- Đèn hồng ngoại tự động giúp quan sát vào ban đêm lên tới 10m
- Điều khiển xoay ngang 270 độ, xoay dọc 90 độ
- Tích hợp khe gắn thẻ SD
- Wifi không dây chuẩn 11n
- Kiểu bảo mật hỗ trợ cả WEP và WPA.
- Phát hiện chuyển động và cảnh báo bằng email / FTP.
- Chế độ phân cấp người dùng quản lý bằng mặt khẩu.
- Tính năng Plug And Play, khách hàng chỉ cần cắm điện là có thể xem từ xa qua Internet, điện thoại, laptop một cách dễ dàng.

Camera không dây hỗ trợ wifi hiện đại tân tiến


Camera IP không dây EasyN F3 176V hỗ trợ người dùng giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng wifi với với khả năng truyền hình ảnh chất lượng HD mà không cần tới hệ thồng dây cáp loằng ngoằng phức tạp, không cần sử dụng đầu ghi hình, ổ cứng.

Camera không dây hỗ trợ wifi hiện đại tân tiến


Sản phẩm là một bộ phận tích hợp tốt cho hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn 24/24 tại các khu vực được lắp đặt camera, giúp phòng chống những sự xâm nhập trái pháp luật, quản lý nhân viên công ty, giám sát công ty, công xưởng, cửa hàng, văn phòng, nhà cửa khi không có người trong nom, bảo vệ. Sử dụng phần mềm thoải mái và cực kì đơn giản trên các hệ điều hành windows và anroid, iOS.
Bởi tính phổ biến, ưu việt nhiều tính năng cùng giá thành phải chăng nên Camera IP không dây EasyN F3 176V ngày càng được tin dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét